Chuột không dây Logitech MX Master 2S Wireless Black

Tình trạng: Còn hàng


Số lượt xem: 1505

2.000.000Đ

2.200.000Đ

Chuột không dây Bluetooth, Wireless Logitech MX Master 2S (New)

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI Đông Á Computer

  • Miễn phí trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện
  • Sản phẩm 100% chính hãng
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Wireless Logitech MX Master 2S có hình dáng độc đáo hoàn hảo phỏng theo bàn tay hỗ trợ bàn tay và cổ tay bạn ở vị trí thoải mái, tự nhiên. Trải nghiệm khả năng điều khiển chuyển động tinh tế và trải nghiệm mượt mà với các nút và bánh xe được bố trí hợp lý trên con chuột không dây Logitech này.

Chuột không dây Bluetooth, Wireless Logitech MX Master 2S (New)

Cuộn siêu hiệu quả

Cuộn qua các tài liệu hoặc trang web dài nhanh hơn và dễ dàng hơn nhờ MX Master 2S. Bánh xe cuộn thích ứng với tốc độ tự động chuyển từ chế độ nhấp từng lần sang cuộn siêu nhanh. Chỉ cần bấm nút ở ngón cái là bạn sẽ cuộn từ bên này sang bên kia.

Hoạt động trên mọi bề mặt

MX Master 2S với cảm biến 4000-DPi mới nhất hoạt động trên hầu như mọi bề mặt, ngay cả mặt kính tạo nên một con chuột không dây cao cấp, xứng đáng với công nghệ cảm biến có chất lượng tốt nhất.

Chuột không dây Bluetooth, Wireless Logitech MX Master 2S (New)

Sạc nhanh, dùng lâu

Cắm MX Master 2S vào máy tính của bạn bằng dây sạc micro-USB và chỉ trong vòng 3 phút, nó sẽ được sạc và sẵn sàng cho phép bạn hoạt động suốt cả ngày. Một lần sạc đầy dùng được đến 70 ngày.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Chuột không dây
Hãng sản xuất Logitech
Model MX Master 2S New (910-005967)
Kiểu kết nối Không dây
Chuẩn giao tiếp USB-Wireless, Bluetooth
Phím chức năng Standard
Màu Đen
Đặc điểm khác

- Công nghệ quang Darkfield Laser: cho phép điều khiển chuột ở bất cứ bề mặt nào (thủy tinh hay các bề mặt có độ gồ ghề, lồi lõm cao)
- Chức năng FLOW cho phép copy file, hình ảnh, thư mục từ máy này sang máy khác mà không cần USB.
- Công nghệ chuyển đổi kết nối nhanh chóng giữ các thiết bị với chỉ 1 nút bấm (có thể thay đổi kết nối giữa 3 thiết bị) và khả năng kết nối không dây bằng bluetooth hoặc wireless với thiết bị,
- Lăn chuột sử dụng công nghệ Hyper-fast: cho phép di chuyển nhanh chóng giữa nhiều trang của văn bản hoặc trên website mà không mất nhiều thời gian
- Pin có thể sạc tích hợp bên trong chuột: cho phép sử dụng lâu dài mà không phải thay thế pin. Thời gian sử dụng lên tới 2 tháng chỉ với 1 lần sạc đầy.

1
Chúng tôi có thể giúp đỡ gì cho bạn?
0903 298 851